ลงทะเบียนโปรแกรมอย่างไร?

English Slovenčina Deutsch España Polish Russian Greek Lithuania Arabic Português Indonesian Croatian Hebrew Mongolian Thai

ตารางสอนออนไลน์:
ท่านไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเวอร์ชันออนไลน์ โปรแกรมของท่านจะลงทะเบียนโดยอัตโนมัติถ้าท่านมีใบอนุญาตที่ถูกต้อง

สำหรับเวอร์ชันคอมพิวเตอร์:
เวอร์ชันสาธิตซึ่งท่านดาวน์โหลดที่ www.asctimetables.com ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ และท่านสามารถสร้างตารางสอนของโรงเรียนท่านได้

เมื่อท่านเห็นว่าโปรแกรมนี้เหมาะกับโรงเรียนของท่าน ท่านสามารถซื้อสำเนาได้ที่เว็บไซต์ www.asctimetables.com และท่านจะได้รับรหัสการลงทะเบียนเพื่อพิมพ์ ส่งออก และเข้าถึงโปรแกรมการสอนแทน

ท่านต้องกรอกรหัสลงทะเบียนนี้ที่โปรแกรม หลังจากการเริ่มต้นโปรแกรม ให้คลิกปุ่ม การลงทะเบียน (Registration).

กล่องโต้ตอบนี้จะปรากฏ:

โปรดกรอกชื่อลงทะเบียนและรหัสลงทะเบียนที่ ถูกต้อง ตามที่ระบุไว้ในอีเมลการลงทะเบียน วิธีที่ดีที่สุดคือใช้ฟังก์ชันคัดลอก/วางของ Windows (CTRL-C และ CTRL-V).

หากท่านต้องการใช้ชื่อลงทะเบียนที่แตกต่าง โปรดแจ้งเราและเราจะออกชื่อและรหัสลงทะเบียนใหม่ให้ท่าน อย่างไรก็ตามชื่อลงทะเบียนจะต้องมีชื่อและที่อยู่ของโรงเรียนของท่านเสมอ