aSc TimeTables Online - คุณสมบัติ

English España Polish Russian Greek Lithuania Hebrew Thai

วัตถุประสงค์หลัก
aSc TimeTables Online เป็นส่วนเสริมบนเว็บของแอปพลิเคชั่นสร้างตารางสอน ซึ่งมีคุณสมบัติหลายอย่างที่จะช่วยให้ท่านแบ่งปันตารางสอน สำรองข้อมูลออนไลน์ แผนการสอนรายวันของครู แจ้งการเข้าสอนแทน และอื่นๆ

ไม่ต้องติดตั้ง & บำรุงรักษา
aSc Timetables online เป็นแอปพลิเคชั่นออนไลน์ที่เข้าถึงได้จากอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ใดๆ แอปพลิเคชั่นนี้โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ของ aSc บริษัทผู้พัฒนา ท่านไม่จำเป็นต้องติดตั้งอะไรหรือดูแลเซิร์ฟเวอร์ของท่านเอง aSc กำลังโฮสต์เว็บเพจและแอปพลิเคชั่นสำหรับโรงเรียนมากกว่า 8,000 แห่ง
How can I create my TimeTables online web page?

การรักษาความปลอดภัย
ทุกอย่างได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่าน ท่านสามารถกำหนดในสิ่งที่ครู นักเรียน หรือผู้เข้าชมอื่นๆ สามารถดูได้จากข้อมูลตารางสอน/การสอนแทน

หน่วยเก็บข้อมูลออนไลน์-สำรองข้อมูล
ท่านสามารถบันทึก/เปิด/สำรองข้อมูลตารางสอนของท่านโดยใช้หน่วยเก็บข้อมูลออนไลน์ ท่านสามารถใช้หน่วยเก็บข้อมูลนี้เพื่อย้ายตารางสอนของท่านหรือสำรองข้อมูลอย่างง่ายดาย:
How can I save my timetable to online storage
How can I open my timetable from online storage

เมื่อตารางสอนของท่านถูกสร้างเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถส่งให้ครูหรือนักเรียนของท่าน:

Send timetable to teacher's or students

จากนั้นคุณสามารถใช้ตารางสอนที่สร้างขึ้นเพื่อจัดการการสอนแทนรายวันที่โรงเรียนของท่าน:

Substitutions online

และ

Video tutorial

และสุดท้าย เป็นไปได้ที่จะทำตารางสอนออนไลน์จากเว็บเบราว์เซอร์ของท่าน วิธีนี้สะดวกมากถ้าท่านต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลบางอย่าง ท่านสามารถทำได้จากที่บ้านหรือคอมพิวเตอร์ของผู้อำนวยการ ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด/ติดตั้ง หรือค้นหาเอกสาร