วิธีสร้างประเภทการไม่เข้าเรียนของนักเรียน

ไม่เข้าเรียน

English Slovenčina Russian Čeština Lithuania Thai

EduPage มีประเภทการไม่เข้าเรียนเบื้องต้นมาให้ ได้แก่ ขาดเรียน ลา หรือการเป็นตัวแทนของโรงเรียน
บางครั้งจำเป็นต้องขยายความประเภทไม่เข้าเรียนต่างๆ ที่แตกต่างกัน เช่น ความแตกต่างระหว่างขาดเรียนกับเข้าเรียนสายแบบไม่ได้ตั้งใจ

ผู้ดูแลระบบหรือแอดมินสามารถตั้งค่าประเภทการไม่เข้าเรียนได้ในหัวข้อ "ข้อมูลโรงเรียนขั้นพื้นฐาน"

รายการรหัส / ประเภทการไม่เข้าเรียน (นักเรียน). เลือก "บันทึกใหม่"

ใส่ชื่อ (เช่น เข้าเรียนสายแบบไม่ได้ตั้งใจ), ตัวย่อ, สีและประเภทของข้อแก้ตัว

ประเภทการไม่เข้าเรียนที่เพิ่มมาใหม่นี้ ครูประจำชั้นทุกคนสามารถใช้จัดการการเข้าเรียนของนักเรียนได้

หมายเหตุ : "ไม่คำนวณ" ประเภทการไม่เข้าเรียนนี้จะไม่คำนวณว่าเป็นการขาดเรียนหรือการลา

link: