วิธีนำเข้าข้อมูล นักเรียน ครู หรือ ผู้ปกครอง

English Slovenčina Deutsch Polish Russian Čeština Lithuania Hebrew Thai

คลิกปุ่ม "เริ่ม" ที่มุมบนด้านซ้าย และเลือก ตัวช่วยการติดตั้ง

เลื่อนลงไปที่ "ข้อมูลพื้นฐานของโรงเรียน"

เลือก นำเข้า

เลือก ตาราง - ยกตัวอย่างเช่น นักเรียน - คัดลอกรายการข้อมูลนักเรียนจากโปรแกรมใดก็ได้ และวางข้อมูลลงในช่องตามรูปด้านล่าง
เมื่อวางข้อมูลสำเร็จ โปรแกรมจะทำการประมวลผลและแสดงข้อมูล จากนั้นท่านจะต้องเลือกหัวตารางของแต่ละคอลัมน์และระบุว่าคอลัมน์นั้นแสดงถึงข้อมูลใด