วิธีสั่งพิมพ์รายชื่อนักเรียน

เลือก "นักเรียน" และกดที่สัญลักษณ์รูปประแจ

เลือก รูปแบบของรายการที่ต้องการพิมพ์ ซึ่งมีให้เลือกสองแบบ

ระบบจะสร้างรายงาน ซื่งท่านสามารถสั่งพิมพ์หรือจะบันทึกเป็นไฟล์ PDF ก็ได้

หากท่านต้องการจะสั่งพิมพ์รายชื่อนักเรียนจากหลายๆรายวิชา กด "เลือก" และเลือกรายวิชาที่ต้องการพิมพ์ ระบบจะจัดทำรายงานโดยแยกรายชื่อของนักเรียนในแต่ละรายวิชาไว้เป็นรายวิชา