เหตุใด EduPage จึงสร้างกิจกรรมใหม่ในผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนสำหรับแต่ละการกำหนด

ในกรณีที่ท่านได้กำหนดแบบทดสอบออนไลน์หรือการบ้านให้กับนักเรียนแล้วท่านต้องการจะกรอกเกรด ระบบจะสร้างกิจกรรมใหม่ในผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โดยชื่อของกิจกรรมจะเป็นชื่อเดียวกับแบบทดสอบ การบ้าน หรือโครงงานนั้นๆ

ข้อดีของการมีกิจกรรมใหม่สำหรับแต่ละงาน:
เมื่อนักเรียนคลิกที่ชื่อของกิจกรรมในผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน พวกเขาจะเห็นข้อมูลเกี่ยวกับเกรดใหม่ที่พวกเขาได้รับ

จากนั้นเมื่อนักเรียนเลือกตัวเลือก "รายละเอียดผลคะแนน"

นักเรียนจะเห็นคำตอบของพวกเขา รวมถึงจะเห็นว่าคำตอบใดถูก คำตอบใดผิดซึ่งรายละเอียดนี้จะช่วยพวกเขาในการเตรียมตัวสอบ นอกจากนี้ผู้ปกครองของพวกเขาจะสามารถมองเห็นรายละเอียดเหล่านี้และจะสามารถช่วยเหลือนักเรียนได้อีกทางหนึ่ง

ในกรณีที่ท่านมีคอลัมน์จำนวนมากเกินไปในหน้าผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ท่านสามารถสร้างกลุ่มเพื่อจัดเรียงงานที่ท่านกำหนดให้กับนักเรียนได้อีกด้วย
วิธีจัดเรียงงานที่มอบหมายในผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนเข้าไปในคอลัมน์