Results

Thai วิธีเข้าดูคำตอบและผลคะแนนของนักเรียน
Thai วิธีกรอกเกรดการบ้าน แบบทดสอบ และโครงงาน
Thai เหตุใด EduPage จึงสร้างกิจกรรมใหม่ในผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนสำหรับแต่ละการกำหนด
Thai วิธีแสดงผลคะแนนของนักเรียนตามเนื้อหามาตรฐาน
Thai ครู - วิธีให้คะแนนพิเศษกับนักเรียน
Thai นักเรียนสามารถเรียกดูผลคะแนนจากแบบทดสอบหรือการบ้านของพวกเขาได้อย่างไร
Thai วิธีกรอกการประเมินผลในกิจกรรมที่มีอยู่แล้วในผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน
Thai ความหมายและการใช้งานสถานะต่างๆ ในเมนู "เกรด"
English Why do I see students' incomplete/partial answers while they are working on assignment?
English How do I access test results from previous school years?
English How to comment on a student's uploaded photo of their work
English How to print a test with student's answers?