Presentations, study materials

Thai วิธีสร้างสื่อนำเสนอใหม่
Thai สร้างสื่อนำเสนอใน Edupage - ข้อดี
Thai วิธีเปลี่ยนโหมดการแสดงผลของแบบทดสอบหรือสื่อนำเสนอ
Thai วิธีกำหนดไฟล์สื่อการเรียนการสอนให้กับนักเรียน
Thai วิธีที่ครูสามารถตรวจสอบว่านักเรียนเห็นสื่อนำเสนอหรือสื่อการเรียนการสอนที่กำหนดไว้ให้แล้วหรือยัง
Thai วิธีใส่รูปภาพเข้าไปในคำถาม
Thai วิธีแนบไฟล์เข้าไปในการจัดเตรียม
Thai วิธีแนบรูปภาพหลายภาพ
Thai วิธีปรับขนาดรูปภาพในการ์ดคำถามหรือการ์ดสื่อนำเสนอ
Thai วิธีเพิ่มไฟล์เสียงเข้าไปในการจัดเตรียม
Thai วิธีสร้างการ์ดในการจัดเตรียมที่มีตาราง
Thai วิธีแทรกลิงก์อินเตอร์เน็ตเข้าไปในการ์ด