วิธีกำหนดสื่อการเรียนการสอน (เช่น สื่อนำเสนอ) ให้กับนักเรียน

ตัวอย่าง: สื่อนำเสนอที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับแอฟริกาควรจะถูกกำหนดให้นักเรียนในรายวิชา 6.D ภูมิศาสตร์

กดไอคอน "แก้ไขการกำหนด" ในการ์ดสื่อนำเสนอ

เลือก "สร้างการกำหนดใหม่" ในแถบเมนู "กำหนด" จากนั้นเลือกรายวิชาที่ต้องการจะกำหนดสื่อการเรียนการสอน แล้วเลือก "ยืนยัน"