การตรวจการบ้านที่ง่ายดาย

ท่านสามารถตรวจการบ้านได้อย่างง่ายดายด้วยการกดปุ่มเพียงไม่กี่ปุ่มเท่านั้น

เลือกการบ้านที่ต้องการตรวจ และกดที่เมนู "เกรด" แล้วเลือกสถานะของการบ้านที่นักเรียนส่งเข้ามาในคอลัมน์สถานะ จากนั้นกด "เผยแพร่ไปยังผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน"

นักเรียนและผู้ปกครองของพวกเขาจะได้รับข้อความแจ้งเตือนจาก EduPage ทั้งนี้ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนจะแสดงข้อมูลเกรดในกรณีที่ท่านได้นำเข้าข้อมูลเกรดเข้าไปใน ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน เรียบร้อยแล้วเท่านั้น