นักเรียนสามารถเชื่อมต่อกับคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้อย่างไร

English Slovenčina Russian Čeština Lithuania Thai

เมื่อครูเปิดสื่อนำเสนอบนกระดานที่มีระบบประมวลผลหรือโปรเจคเตอร์ นักเรียนจะมองเห็นการแจ้งเตือนสีเขียวในแอปพลิเคชัน EduPage ในสมาร์ทโฟนของพวกเขา ซึ่งพวกเขาสามารถกดที่การแจ้งเตือนนี้เพื่อเชี่อมต่อกับคาบเรียนเชิงโต้ตอบ

ในกรณีที่นักเรียนเข้าระบบ EduPage ผ่านคอมพิวเตอร์ นักเรียนจะต้องเลือกกล่องเมนู "กระดาน" เพื่อเชื่อมต่อกับสื่อนำเสนอของครู

ที่ตำแหน่งในภาพด้านล่าง ครูสามารถตรวจสอบจำนวนนักเรียนที่ได้เชื่อมต่อกับคาบเรียนเชิงโต้ตอบเรียบร้อยแล้ว

คาบเรียนเชิงโต้ตอบ
=How to launch an interactive lesson
วิธีต่างๆในการนำเสนอคาบเรียนเชิงโต้ตอบ
How to launch a presentation from smartphone or a computer unconnected to the projector
องค์ประกอบการดำเนินการในคาบเรียนเชิงโต้ตอบ
นักเรียนที่ยังไม่มีบัญชี EduPage จะสามารถเชื่อมต่อกับคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้อย่างไร
ครูสามารถตรวจดูผลคะแนนของนักเรียนในคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้จากที่ใด
ครูสามารถเรียกดูผลคะแนนของนักเรียนหลังคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้จากที่ใด
วิธีการให้คะแนน/เกรดพิเศษกับนักเรียนในคาบเรียนเชิงโต้ตอบ (ลิงก์กับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน)
วิธีการเพิ่มสื่อการเรียนการสอนในคาบเรียนเชิงโต้ตอบ
วิธีควบคุมคาบเรียนเชิงโต้ตอบผ่านสมาร์ทโฟน