นักเรียนที่ยังไม่มีบัญชี EduPage จะสามารถเชื่อมต่อกับคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้อย่างไร

English Slovenčina Russian Čeština Lithuania Thai

ในการเชื่อมต่อกับคาบเรียนเชิงโต้ตอบ นักเรียนจำเป็นจะต้องเข้าระบบ EduPage ด้วยบัญชีของพวกเขา โดยวิธีเชื่อมต่อที่ง่ายที่สุดคือการเข้าระบบ EduPage ผ่านแอปพลิเคชัน (ฉบับล่าสุด)

ในกรณีที่นักเรียนไม่สามารถเข้าระบบ EduPage ด้วยบัญชีของพวกเขา พวกเขาก็ยังสามารถเข้าร่วมคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้เช่นกัน

ในขณะที่ครูเปิดราบเรียนเชิงโต้ตอบ ระบบจะแสดงขั้นตอนการเชื่อมต่อที่มุมล่างด้านขวาของจอ นักเรียนที่ไม่สามารถเข้าระบบ EduPage ได้สามารถทำตามขั้นตอนเพื่อเชี่อมต่อกับคาบเรียนเชิงโต้ตอบ โดยขั้นตอนนี้จะระบุเว็บไซต์และหมายเลขกระดาน

ให้นักเรียนที่ไม่สามารถเข้าระบบ EduPage ด้วยบัญชีของพวกเขา (อย่างเช่นในกรณีที่ลืมรายละเอียดบัญชี) กรอกที่อยู่เว็บไซต์นี้ใน คอมพิวเตอร์/แท็บเล็ต/สมาร์ทโฟน ของพวกเขา:

name_edupage.edupage.org/bb, e.g. elementary.edupage.org/bb

แล้วจึงกรอกหมายเลขกระดาน เมื่อทำขั้นตอนนี้สำเร็จแล้ว นักเรียนจะสามารถเชื่อมต่อกับคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้

นักเรียนสามารถลิงก์การเข้าระบบแบบไม่ระบุชื่อเข้ากับชื่อของพวกเขาในรายชื่อนักเรียน ซึ่งจะทำให้ครูสามารถเห็นว่าคำตอบที่นักเรียนส่งเข้ามาในระบบเป็นคำตอบของพวกเขา

คาบเรียนเชิงโต้ตอบ
=How to launch an interactive lesson
วิธีต่างๆในการนำเสนอคาบเรียนเชิงโต้ตอบ
How to launch a presentation from smartphone or a computer unconnected to the projector
องค์ประกอบการดำเนินการในคาบเรียนเชิงโต้ตอบ
นักเรียนสามารถเชื่อมต่อกับคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้อย่างไร
ครูสามารถตรวจดูผลคะแนนของนักเรียนในคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้จากที่ใด
ครูสามารถเรียกดูผลคะแนนของนักเรียนหลังคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้จากที่ใด
วิธีการให้คะแนน/เกรดพิเศษกับนักเรียนในคาบเรียนเชิงโต้ตอบ (ลิงก์กับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน)
วิธีการเพิ่มสื่อการเรียนการสอนในคาบเรียนเชิงโต้ตอบ
วิธีควบคุมคาบเรียนเชิงโต้ตอบผ่านสมาร์ทโฟน