วิธีการให้คะแนน/เกรดพิเศษกับนักเรียนในคาบเรียนเชิงโต้ตอบ (ลิงก์กับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน)

English Slovenčina Russian Čeština Lithuania Thai

ท่านสามารถเรียกดูคำตอบที่นักเรียนส่งในคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้ในเมนู "ผลคะแนน" > "กระดาน" โดยเลือกรายวิชาและวันที่ที่มีการสอนคาบเรียนนั้น จากนั้นท่านสามารถสร้างกิจกรรมในผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนได้โดยการกดปุ่มเฟือง (ตามภาพด้านล่าง) และให้คะแนนพิเศษกับนักเรียนได้ทันที
วิธีให้คะแนนพิเศษสำหรับการมีส่วนร่วมในชั้นเรียน

คาบเรียนเชิงโต้ตอบ
วิธีต่างๆในการนำเสนอคาบเรียนเชิงโต้ตอบ
How to launch a presentation from smartphone or a computer unconnected to the projector
องค์ประกอบการดำเนินการในคาบเรียนเชิงโต้ตอบ
นักเรียนสามารถเชื่อมต่อกับคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้อย่างไร
นักเรียนที่ยังไม่มีบัญชี EduPage จะสามารถเชื่อมต่อกับคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้อย่างไร
ครูสามารถตรวจดูผลคะแนนของนักเรียนในคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้จากที่ใด
ครูสามารถเรียกดูผลคะแนนของนักเรียนหลังคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้จากที่ใด
วิธีการเพิ่มสื่อการเรียนการสอนในคาบเรียนเชิงโต้ตอบ
วิธีควบคุมคาบเรียนเชิงโต้ตอบผ่านสมาร์ทโฟน