วิธีเพิ่มประกาศให้นักเรียนในแอปพลิเคชัน EduPage บนมือถือ

English Slovenčina Russian Čeština Lithuania Thai

กดเครื่องหมาย "+" ที่มุมบนด้านขวาของจอภาพ จากนั้นเลือกตัวเลือก "ประกาศ/จดหมาย"
แล้วเลือกรายวิชาที่ต้องการ (ในกรณีที่ท่านต้องการทำประกาศให้กับนักเรียนในรายวิชาอื่นที่ไม่ใช่รายวิชาของท่าน ท่านสามารถค้นหารายวิชาจากรายการรายวิชาได้ หากรายวิชาที่ต้องการไม่ปรากฏในรายการ เลือก "แสดงทั้งหมด" ที่ด้านล่างของรายการ)

กดที่ชื่อนักเรียนและเลือกรูปภาพที่เกี่ยวข้อง จากนั้นพิมพ์ข้อความที่ต้องการใส่ในประกาศ แล้วกดปุ่ม "เพิ่ม" ระบบจะส่งประกาศให้กับนักเรียน แล้วทั้งนักเรียนและผู้ปกครองก็จะได้รับข้อความแจ้งเตือนเกี่ยวกับประกาศทั้งบนหน้าเว็บ EduPage และแอปพลิเคชัน EduPage ในมือถือ

วิธีเพิ่มประกาศให้กับนักเรียนที่ท่านไม่ได้สอน
วิธีตั้งค่าสิทธิในการกรอกเกรดความประพฤติให้กับครูทุกคนในครั้งเดียว