การกำหนดประเภทของผู้ชำระเงิน

English Slovenčina Deutsch Russian Lithuania Hebrew Thai

ในการระบุจำนวนเงินที่ต้องชำระของครูและนักเรียนประจำเป็นรายบุคคล และปริมาณของมื้ออาหาร ท่านจำเป็นต้องกำหนด "ประเภทของผู้ชำระเงินและรายการค่าอาหาร"

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าได้ที่เมนูแบบเลื่อนลง:
เมื่อท่านเข้าสู่ระบบ EduPage ด้วยสถานะผู้ดูแลระบบหรือผู้ใช้ที่มีสิทธิการเข้าใช้งานมอดูล"โรงอาหาร" กรุณาเลือก "การตั้งค่ามอดูล (ผู้ดูแลระบบ)" ใน มอดูล"โรงอาหาร"

จากนั้นท่านสามารถแก้ไขประเภทผู้ชำระเงินเดิมที่ระบบจัดเตรียมไว้ให้หรือเพิ่มประเภทใหม่ (a) และสามารถกำหนดช่วงเวลาที่อัตราค่าธรรมเนียมต่างๆมีผลบังคับใช้ (b) (เช่น ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงของรายการค่าอาหาร)
กรุณาอย่าลืมบันทึกการเปลี่ยนแปลง เพื่อบันทึกข้อมูลที่ท่านได้แก้ไขในตาราง "ประเภทของผู้ชำระเงินและรายการค่าอาหาร"

กดที่ลิงก์สำหรับขั้นตอนของการตั้งค่าเพิ่มเติม ค่าบริการ.

การช่วยเหลือสำหรับมอดูล"โรงอาหาร"

มอดูลโรงอาหาร - มีประโยชน์อย่างไร
มอดูลโรงอาหารและสิทธิการเข้าใช้งานของผู้ใช้
การกำหนดช่วงเวลาทำการของโรงอาหาร
รายการอาหารของโรงอาหาร
การให้คะแนนมื้ออาหาร
การสั่ง / ยกเลิกการสั่ง / การเลือกรายการอาหาร
การกำหนดประเภทของผู้ชำระเงิน
ค่าบริการ
วิธีกำหนดประเภทผู้ชำระเงินให้กับครูและนักเรียนประจำ
วิธีกำหนดคำสั่งซื้ออาหาร - ครูและนักเรียนประจำ
ครูและนักเรียนประจำที่ต้องการอาหารพิเศษ
การชำระเงินสำหรับค่าอาหาร
วิธีกำหนดเครดิตเบื้องต้น
การบริหารจัดการระบบโรงอาหารที่ให้บริการหลายโรงเรียนร่วมกัน