มอดูลโรงอาหารและสิทธิการเข้าใช้งานของผู้ใช้

English Slovenčina Deutsch Russian Lithuania Hebrew Thai

นักเรัยนประจำสามารถดูรายการอาหารของโรงอาหาร ให้คะแนนเกี่ยวกับคุณภาพและปริมาณของอาหารที่ได้รับ ยกเลิกคำสั่งซื้ออาหารหรือเลือกรายการอาหาร ทั้งนี้ท่านจะต้องเปิดใช้งานมอดูล"โรงอาหาร"ใน "ศูนย์ควบคุม" -> "มอดูลและการนำทาง" -> รายการของมอดูลทั้งหมด เปิดใช้งานมอดูล

ในส่วนของ "มอดูลพิเศษ" กรุณากดเปิดใช้งานมอดูลโรงอาหาร จากนั้นกำหนดผู้ใช้ที่สามารถมองเห็นมอดูลนี้ได้ และระบุตำแหน่งที่ผู้ใช้สามารถเข้าใช้งานมอดูลในเว็บไซต์ได้

การช่วยเหลือสำหรับมอดูล"โรงอาหาร"

มอดูลโรงอาหาร - มีประโยชน์อย่างไร
การกำหนดช่วงเวลาทำการของโรงอาหาร
รายการอาหารของโรงอาหาร
การให้คะแนนมื้ออาหาร
การสั่ง / ยกเลิกการสั่ง / การเลือกรายการอาหาร
การกำหนดประเภทของผู้ชำระเงิน
ค่าบริการ
วิธีกำหนดประเภทผู้ชำระเงินให้กับครูและนักเรียนประจำ
วิธีกำหนดคำสั่งซื้ออาหาร - ครูและนักเรียนประจำ
ครูและนักเรียนประจำที่ต้องการอาหารพิเศษ
การชำระเงินสำหรับค่าอาหาร
วิธีกำหนดเครดิตเบื้องต้น
การบริหารจัดการระบบโรงอาหารที่ให้บริการหลายโรงเรียนร่วมกัน