English Deutsch Russian Lithuania Hebrew Thai

เราขอแนะนำให้ท่านสร้างแผนการชำระเงินที่มีการปรับเปลี่ยนสำหรับนักเรียนบางคนที่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมไม่เท่ากับที่ระบุไว้ในแผนการชำระเงินเดิม (เช่น ได้รับส่วนลดค่าเล่าเรียนจากการมีพี่หรือน้องที่เรียนอยู่ด้วย) ซึ่งท่านสามารถสร้างแผนการชำระเงินที่มีการปรับเปลี่ยนและเลือกนักเรียนที่จะได้รับแผนการชำระเงินที่มีการปรับเปลี่ยน
นักเรียนจะถูกกำหนดแผนการชำระเงินหรือแผนการชำระเงินที่มีการปรับเปลี่ยนแล้วเพียงแผนใดแผนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าท่านไม่สามารถกำหนดทั้งแผนการชำระเงินและแผนที่มีการปรับเปลี่ยนให้กับนักเรียนคนเดียวกันได้
ในบางกรณี นักเรียนอาจจะไม่ถูกกำหนดแผนใดๆ เลยก็ได้ (เช่น ในกรณีที่นักเรียนไม่ต้องชำระค่าเล่าเรียน)

เลือก "แผนการชำระเงิน" ในส่วนของมอดูลการชำระเงิน เพื่อสร้างแผนการชำระเงินที่มีการปรับเปลี่ยน จากนั้นจึงค้นหาแผนชำระเงินที่ท่านต้องการปรับเปลี่ยน แล้วกดที่สัญลักษณ์ "แก้ไข"

คลิกที่สัญลักษณ์ "+เพิ่มการปรับเปลี่ยน" ในหน้าต่างใหม่ เพื่อแก้ไขแผนการชำระเงินที่เลือก

ระบุ ชื่อของแผนการชำระเงินที่มีการปรับเปลี่ยน - ซึ่งชื่อนี้จะแสดงอยู่ในรายการแผนการชำระเงิน
เราขอแนะนำให้ท่านระบุ ชื่อย่อของแผนการชำระเงินที่มีการปรับเปลี่ยน - เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการแผนการชำระเงิน
โดยชื่อย่อนี้จะแสดงอยู่ในส่วนของ "ผู้ใช้" ด้วย ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ง่ายต่อการเพิ่มหรือลดแผนการชำระเงิน

ท่านสามารถกำหนดค่าธรรมเนียมของแผนการชำระเงินที่มีการปรับเปลี่ยนในหน้าต่างสำหรับการแก้ไขแผนการชำระเงิน
อย่าลืมกด บันทึกการเปลี่ยนแปลง เมื่อแก้ไขแผนการชำระเงินและแผนการชำระเงินที่มีการปรับเปลี่ยนเสร็จเรียบร้อยแล้ว!

Please see also - รายการการช่วยเหลือทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับมอดูลการชำระเงิน