แบบฟอร์มการสมัคร - การอัพโหลดข้อมูลไปยัง Agenda Online

English Deutsch Russian Čeština Lithuania Thai

ท่านสามารถอัพโหลดข้อมูลที่อยู่ในแบบฟอร์มการสมัครไปยัง Agenda Online
โดยเลือก "การรับเข้าเรียน" และ "การสมัคร"
ระบบจะแสดงรายชื่อผู้สมัครที่ทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

ท่านสามารถมองเห็นแบบฟอร์มการสมัครที่ยื่นมาแล้วจากหน้าเว็บของโรงเรียนได้ที่นี่ เพื่อเพิ่มรายชื่อผู้สมัครเข้าไปในรายชื่อนักเรียนที่รับเข้าเรียน คลิกที่แบบฟอร์มการสมัครของนักเรียนคนนั้น แล้วจึงกดปุ่ม "เพิ่ม - การรับเข้าเรียน":

ระบบจะสร้างการ์ดนักเรียนขึ้นมาให้ท่านทำการยืนยัน โดยกดปุ่ม "ตกลง":

ท่านสามารถมองเห็นรายชื่อนักเรียนที่ได้รับการรับเข้าเรียนแล้วใน Agenda Online ของท่าน ภายใต้ปีการศึกษาที่เกี่ยวข้อง