วิธีตั้งเขตข้อมูลพิเศษที่โรงเรียนกำหนดในการสมัครเรียนทางอิเล็กทรอนิกส์

English Slovenčina Deutsch Russian Lithuania Thai

คลิกปุ่ม "เริ่ม" แล้วเลือก "หน้าพิเศษ" จากนั้นคลิกที่ "การบริหารจัดการ" ภายใต้หัวข้อการสมัครเรียน

ไปที่ "การตั้งค่า"

ทำเครื่องหมายในช่อง "แสดงเขตข้อมูลพิเศษที่โรงเรียนกำหนดไว้บนแบบฟอร์ม"

เขตข้อมูลกำหนดเอง#1 เช่น บ้านอยู่ห่างจากโรงเรียนเป็นระยะทางกี่กิโลเมตร เลือกประเภทเขตข้อมูลเป็น "ตัวอักษร"
เขตข้อมูลกำหนดเอง#2 เช่น ฉันชอบอาหารกลางวันของโรงเรียน เลือกประเภทเขตข้อมูลเป็น "ตัวเลือก" (เช่น ใช่;ไม่ใช่)
แล้วจึงทำเครื่องหมายในช่องหน้า "เขตข้อมูลกำหนดเอง" ทั้งสอง

เขตข้อมูลกำหนดเองของท่านจะปรากฏอยู่ในแบบฟอร์มการสมัครในส่วนที่เป็น "ข้อมูลอื่นๆ"

ข้อมูลที่ถูกรวบรวมในเขตข้อมูลพิเศษที่โรงเรียนกำหนดไว้จะไม่ถูกอัพโหลดไปที่การ์ดนักเรียนใน Agenda Online แต่ท่านสามารถเรียกดูข้อมูลเหล่านี้ได้ทุกเมื่อโดยเข้าไปที่หัวข้อการสมัครเรียนในการ์ดนักเรียน