วิธีมอบหมายการบ้านให้แก่นักเรียนบางคนเท่านั้น

English Slovenčina Deutsch Russian Čeština Lithuania Thai

ในระหว่างการมอบหมายการบ้าน กดที่เลขด้านล่างของรายวิชา (ตามตัวอย่างในภาพด้านล่าง)

ระบบจะมอบหมายการบ้านให้แก่นักเรียนที่อยู่ในกล่องสีเขียวเท่านั้น ดังนั้นหากท่านต้องการมอบหมายการบ้านให้กับนักเรียนเพียงหนึ่งหรือสองคน ท่านสามารถยกเลิกการเลือกนักเรียนคนอื่นๆ โดยคลิกที่เมาส์สองครั้ง (ดับเบิลคลิก) ที่กล่อง "เลือกทั้งหมด" ที่มุมซ้ายด้านล่างของหน้าต่าง จากนั้นกดเลือกที่กล่องของนักเรียนที่ท่านต้องการ

ในภาพตัวอย่างอย่างด้านล่าง ท่านจะเห็นว่าระบบได้มอบหมายการบ้านให้กับนักเรียน 4 คนจาก 7 คน จากนั้นคลิกที่ปุ่ม "ยืนยัน" เพื่อมอบหมายการบ้าน