"หัวข้อการเรียนการสอน" คืออะไร

English Deutsch Russian Čeština Lithuania Hebrew Thai

เลือกหัวข้อการเรียนการสอนจากเนื้อหามาตรฐาน

การประกาศการกำหนดวันสอบ
ในการประกาศวันสอบ ท่านสามารถแนบรายการหัวข้อการเรียนการสอนที่เกี่ยวข้องกับแบบทดสอบเพื่อให้นักเรียนทราบได้ด้วย ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนสามารถค้นหาสื่อการเรียนการสอน (โจทย์คำถาม สื่อนำเสนอ ฯลฯ) ที่เกี่ยวข้องเพื่อใช้ทบทวนในการเตรียมสอบได้

นักเรียนจะได้รับการแจ้งเตือนใน EduPage

พวกเขาจะสามารถทดสอบความรู้ของตนเองในหัวข้อเหล่านี้

ซึ่งพวกเขาสามารถเข้าทำได้อย่างง่ายดายผ่านแอปพลิเคชันในโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต