วิธีนำการสมัครเรียนทางอิเล็กทรอนิกส์ไปวางไว้บนหน้าเว็บอื่นๆ นอกเหนือจากหน้าเว็บ EduPage

English Slovenčina Russian Čeština Lithuania Thai

ท่านสามารถนำการสมัครเรียนทางอิเล็กทรอนิกส์ไปวางไว้บนหน้าเว็บหลักของโรงเรียน ที่ไม่ใช่หน้าเว็บ EduPage เช่น ในกรณีที่ท่านใช้หน้าเว็บ EduPage สำหรับการเข้าระบบเท่านั้น

ท่านสามารถเข้าไปที่ การสมัครเรียนทางอิเล็กทรอนิกส์ โดยใช้ลิงค์นี้: youredupagename.edupage.org/register/
ตัวอย่าง: ในกรณีที่เว็บ EduPage ของท่านมีชื่อว่า elementary.edupage.org ลิงค์ที่ท่านสามารถเข้าไปที่ การสมัครเรียนทางอิเล็กทรอนิกส์ ก็คือ elementary.edupage.org/register/

การโพสต์ลิงค์บนหน้าเว็บหลักของโรงเรียนจะทำให้ผู้สมัครสามารถกรอกแบบฟอร์มผ่านลิงค์ได้

How to adjust the layout of the application form
ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง: Electronic Applications