วิธีกรอกข้อมูลนักเรียนใหม่

English Slovenčina Deutsch Russian Čeština Lithuania Thai

บันทึกข้อมูลนักเรียนเป็นกลุ่มหรือเป็นรายบุคคลใน EduPage โดยเลือก "ตัวช่วยเหลือการติดตั้ง" ในหน้าหลัก

เลือก "นักเรียน" ในเมนูด้านบน กรอกชื่อนักเรียนของท่าน โดยไม่จำเป็นต้องกรอกอีเมลของนักเรียน เพราะไม่จำเป็นต้องส่งข้อมูลบัญชีผู้ใช้งานให้แก่นักเรียนผ่านอีเมล
1. บันทึกการเปลี่ยนแปลง
2. พิมพ์รหัสผ่านให้นักเรียน

ท่านสามารถสั่งพิมพ์และแจกข้อมูลบัญชีผู้ใช้งานของนักเรียนให้แก่นักเรียน
นอกจากนี้ท่านยังสามารถบันทึกข้อมูลโดยใช้วิธีการนำเข้าข้อมูลได้อีกด้วย วิธีนำเข้าข้อมูล นักเรียน ครู หรือ ผู้ปกครอง