วิธีแสดงข้อมูลนักเรียนปัจจุบันของโรงเรียน

English Slovenčina Deutsch Russian Čeština Lithuania Thai

Agenda Online แสดงรายชื่อของนักเรียนทั้งหมดในชั้นเรียนนั้นๆ
หากท่านต้องการเรียกดูเฉพาะรายชื่อนักเรียนปัจจุบันของโรงเรียน โดยไม่ต้องการให้มีข้อมูลนักเรียนที่จบการศึกษาหรือลาออกไปแล้ว: เลือก "นักเรียนปัจจุบัน" ใน "เมนูหลัก"