ครูประจำชั้น - การประเมินความประพฤติของนักเรียนทุกคนในรายงาน/ใบรับรอง

English Slovenčina Russian Čeština Lithuania Thai

ในกรณีที่ท่านต้องการกรอกเกรดเดียวกันให้กับนักเรียนทุกคนในชั้นเรียน (เช่น ต้องการกรอกเกรด 1 ในด้านความประพฤติ) ท่านสามารถกรอกเกรดในคราวเดียวกันได้เลย

โดยเข้าไปที่โหมดสิทธิขั้นสูง จากนั้นเลือกชั้นเรียนและวิชา (เช่น ความประพฤติ)
แล้วกดที่สัญลักษณ์เกรดที่นักเรียนคนใดก็ได้ แล้วกดปุ่ม "กำหนดให้กับนักเรียนทุกคน" :

ยืนยันการกำหนดนี้ จากนั้นระบบจะกำหนดเกรดที่ท่านกรอกให้แก่นักเรียนทุกคนในชั้นเรียน กดบันทึกและปิดหน้าต่าง