วิธีกรอกข้อมูลครู/บุคลากรใหม่เข้าสู่ EduPage

English Slovenčina Deutsch Polish Russian Lithuania Thai

เข้าระบบ EduPage ด้วยบัญชีผู้ดูแลระบบของท่าน เลือก “ตัวช่วยเหลือการติดตั้ง” ในหน้าหลัก

ในหน้านี้ ท่านสามารถกรอกข้อมูล ครู ชั้นเรียน วิชา นักเรียน และผู้ปกครอง นอกจากนี้ท่านอาจบันทึกข้อมูลโดยใช้วิธีการนำเข้าข้อมูลแทนการกรอกข้อมูลได้ วิธีนำเข้าข้อมูล นักเรียน ครู หรือ ผู้ปกครอง

คลิกปุ่มสีเขียว “บันทึกการเปลี่ยนแปลง” จากนั้นท่านจะสามารถส่งข้อมูลบัญชีผู้ใช้งานให้แก่ครูผ่านอีเมลได้ทันที