ความหมายของเครดิตในมอดูลการชำระเงิน

English Slovenčina Deutsch Russian Lithuania Thai

เครดิตในมอดูลการชำระเงิน

• แสดงถึงส่วนต่างระหว่างจำนวนเงินที่ได้รับชำระกับค่าธรรมเนียมที่กำหนดในแผนการชำระเงิน ทั้งนี้เครดิตเบื้องต้นจะถูกนำมาคำนวณจำนวนเงินที่ต้องชำระ

• การพิจารณาเครดิตควรจะสัมพันธ์กับแผนการชำระเงินที่เลือกและวันครบกำหนดการชำระเงินเสมอ ทั้งนี้ท่านจำเป็นต้องเลือกช่วงเวลา จาก-ถึง ที่สัมพันธ์กัน

• การคำนวณเครดิต:
    จำนวนรวมของการชำระเงินสำหรับแผนการชำระเงินที่เลือก ซึ่งวันที่ที่มีการชำระเงินเป็นวันที่ก่อนช่วงเวลาที่กำหนด
    - (ลบ)
    จำนวนรวมของค่าธรรมเนียมในแผนการชำระเงินที่เลือก ซึ่งมีวันครบกำหนดการชำระเงินก่อนช่วงเวลาที่กำหนด

เครดิตในมอดูลการชำระเงินและในมอดูลโรงอาหารโรงเรียน มีความแตกต่างกัน

วันที่ของเครดิตในมอดูลการชำระเงินและในมอดูลโรงอาหารโรงเรียนมักจะสามารถเปลี่ยนแปลงได้

ทั้งนี้เป็นเพราะ:
    - เครดิตในมอดูลการชำระเงิน ที่ปรากฏในวันนั้นจะรวมถึง การรับชำระเงินและค่าธรรมเนียมที่ระบุไว้ล่วงหน้า (มีการระบุค่าธรรมเนียมรายเดือนในแผนการชำระเงิน)
    -ในขณะที่ เครดิตในมอดูลโรงอาหารโรงเรียน แสดงวันที่ซึ่งเป็นวันที่เดียวกับการรับชำระเงินและ'วันที่ที่มีการสั่งอาหาร' ซึ่งมักจะไม่รวมอยู่ในแผนการชำระเงินของเดือนนั้น

เครดิตในมอดูลการชำระเงินจึงมีค่าสูงกว่า (ตำ่กว่า) เครดิตในมอดูลโรงอาหาร ในกรณีที่วันครบกำหนดการชำระเงินของแผนการชำระเงินสำหรับค่าอาหารในเดือนนั้นๆ เป็นวันที่หลัง (ก่อน) วันที่ที่เครดิตนั้นปรากฏขึ้น

กรุณาดูขั้นตอนเพิ่มเติม: ความหมายของ "เครดิต" ในมอดูลโรงอาหารโรงเรียน

กรุณาดูเพิ่มเติม - รายการการช่วยเหลือทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับมอดูลการชำระเงิน