วิธีเปลี่ยนแปลง(ลบ)ค่าธรรมเนียมของนักเรียนในระหว่างภาคการศึกษา

Deutsch Russian Lithuania Hebrew Thai

ในกรณีที่มีการกำหนดแผนการชำระเงินให้กับนักเรียนเรียบร้อยแล้ว นักเรียนคนนั้นไม่จำเป็นต้องชำระค่าธรรมเนียมของทุกภาคการศึกษา และจำนวนเงินที่ระบุในแผนการชำระเงินก็อาจมีการเปี่ลยนแปลงได้เช่นกัน

ตัวอย่างด้านล่าง แสดงวิธีการลบ/เปลี่ยนแปลงค่าธรรมเนียมของนักเรียน นักเรียนไม่ต้องชำระค่าเล่าเรียนสำหรับภาคการศึกษาแรก ส่วนในภาคการศึกษาที่สองนักเรียนจะต้องชำระค่าเล่าเรียนโดยหักส่วนลด 50%

เลือก "ผู้ใช้" ในมอดูล "การชำระเงิน" ค้นหานักเรียนที่ท่านต้องการจะเปลี่ยนแปลง/ลบค่าเล่าเรียน คลิกที่สัญลักษณ์ (ตัวอักษร) ซึ่งแสดงถึงการกำหนดแผนการชำระเงิน

ในหน้าต่างของค่าธรรมเนียมของนักเรียนที่ท่านเลือก คลิกที่ค่าธรรมเนียมที่ท่านต้องการลบ/เปลี่ยนแปลง จากนั้นเลือก "ลบค่าธรรมเนียม"

คลิก "ตกลง" เพื่อบันทึกการเปลี่ยนแปลง

Abott Evan ไม่ได้ชำระค่าธรรมเนียมสำหรับภาคการศึกษาแรก เครื่องหมายสีน้ำเงินแสดงว่านักเรียนได้ชำระเงินตามแผนการชำระเงินพิเศษ อย่าลืมบันทึกการเปลี่ยนแปลง!

กรุณาดูเพิ่มเติม - รายการการช่วยเหลือทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับมอดูลการชำระเงิน