รายการอาหารของโรงอาหาร

English Slovenčina Deutsch Russian Lithuania Hebrew Thai

ท่านสามารถเลือก "รายการอาหารของโรงอาหาร" ในเมนูแบบเลื่อนลง ในส่วนของมอดูล"โรงอาหาร" เมื่อท่านเข้าสู่ระบบ EduPage ด้วยสถานะผู้ดูแลระบบหรือผู้ใช้ที่มีสิทธิการเข้าใช้งานมอดูล"โรงอาหาร"

ทั้งนี้ท่านยังสามารถแก้ไขรายการอาหาร คัดลอกจากรายการที่มีไปวางในวันถัดไปหรือวางรายการอาหารจากช่วงปีการศึกษาก่อนหน้านี้ได้ด้วย

ในกล่อง "ชื่อ" ท่านสามารถพิมพ์ชื่อของอาหารที่โรงอาหารจัดเตรียม สารก่อภูมิแพ้ และน้ำหนัก (ปริมาณ) ของอาหารสำหรับประเภทของผู้ชำระเงินแต่ละประเภท (เช่น นักเรียนชั้นประถมศึกษา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ผู้ใหญ่ - ตามที่อธิบายไว้ใน การกำหนดประเภทของผู้ชำระเงิน)
ท่านสามารถเพิ่มประเภทอาหารได้โดยดูวิธีการกำหนดในลิงก์นี้ การกำหนดช่วงเวลาทำการของโรงอาหาร

ตามรูปภาพตัวอย่าง โรงเรียนจัดเตรียมรายการอาหาร 2 รายการ (ชุด A และ B) สำหรับประเภทครูและนักเรียนประจำ 3 ประเภท (โดยแต่ละประเภทจะได้รับอาหารที่มีปริมาณไม่เท่ากัน)

การช่วยเหลือสำหรับมอดูล"โรงอาหาร"

มอดูลโรงอาหาร - มีประโยชน์อย่างไร
มอดูลโรงอาหารและสิทธิการเข้าใช้งานของผู้ใช้
รายการอาหารของโรงอาหาร
การให้คะแนนมื้ออาหาร
การสั่ง / ยกเลิกการสั่ง / การเลือกรายการอาหาร
การกำหนดประเภทของผู้ชำระเงิน
ค่าบริการ
วิธีกำหนดประเภทผู้ชำระเงินให้กับครูและนักเรียนประจำ
วิธีกำหนดคำสั่งซื้ออาหาร - ครูและนักเรียนประจำ
ครูและนักเรียนประจำที่ต้องการอาหารพิเศษ
การชำระเงินสำหรับค่าอาหาร
วิธีกำหนดเครดิตเบื้องต้น
การบริหารจัดการระบบโรงอาหารที่ให้บริการหลายโรงเรียนร่วมกัน