Special cases

Thai วิชาที่มีองค์ประกอบเพิ่มเติม
Thai รายวิชาที่มีสององค์ประกอบคือ การจัดเตรียมเชิงทฤษฎีและภาคปฏิบัติ
Thai คาบเรียนที่มีนักเรียนทั้งชั้นเรียนและคาบเรียนที่มีการแบ่งกลุ่มนักเรียน
Thai วิธีสร้างรายวิชาสำหรับกลุ่มนักเรียนที่มีครูผู้สอนหลายคน
Thai นักเรียนมีการย้ายกลุ่มในรายวิชาระหว่างปีการศึกษา
Thai ครูสองท่านสอนวิชาเดียวกัน ซึ่งเป็นรายวิชาที่มีการแบ่งกลุ่มนักเรียนในชั้นเรียนเดียวกัน แล้วแผนการสอนจะเป็นอย่างไร