Courses

Course settings - Courses

Thai ครู - หลักสูตร
Thai รายวิชาคืออะไร สร้างรายวิชาอย่างไร
Thai ข้อดีของรายวิชา
Thai รายวิชาที่มีสัญลักษณ์รูประฆัง
Thai วิธีเปลี่ยนแปลงการตั้งค่ารายวิชา
Thai วิธีลบรายวิชา
Thai วิธีกู้คืนรายวิชา(ที่มีแผนการสอนและการจัดเตรียม)ที่ถูกลบโดยไม่ได้ตั้งใจ
Thai การแบ่งและการรวมชั้นเรียน
Thai วิธีคัดลอกรายวิชาจากปีการศึกษาที่แล้ว มายังปีการศึกษาปัจจุบัน
Thai ฉันสามารถใช้แผนการสอนของปีการศึกษาที่ผ่านมาได้อย่างไร
Thai ฉันสอนนักเรียนทั้งสองกลุ่มในชั้นเรียนเดียวกัน ฉันควรสร้างรายวิชาเพียงหนึ่งรายวิชาหรือสองรายวิชา
Thai รายวิชาที่เป็นทางการและรายวิชาที่ไม่เป็นทางการคืออะไร
Thai ระบบแสดงคาบเรียนที่มีการแบ่งกลุ่มไม่ถูกต้อง
Thai สามารถคัดลอกกลุ่มนักเรียนจากปีการศึกษาที่ผ่านมาได้หรือไม่
Thai การสร้าง "รายวิชาเพิ่มเติม"
Thai คาบเรียนที่มีครูผู้ช่วย
Thai วิธีแสดงรายชื่อนักเรียนจากกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งในการบริหารจัดการชั้นเรียน
Thai วิธีสั่งพิมพ์รายชื่อนักเรียน
English Seating in classroom
English Why is there a red warning sign next to my course icon?
English How to check if the right students have been selected the in course settings
English Why do the students see courses they do not attend in their timetable?

Course settings - Courses - Special cases

Thai วิชาที่มีองค์ประกอบเพิ่มเติม
Thai รายวิชาที่มีสององค์ประกอบคือ การจัดเตรียมเชิงทฤษฎีและภาคปฏิบัติ
Thai คาบเรียนที่มีนักเรียนทั้งชั้นเรียนและคาบเรียนที่มีการแบ่งกลุ่มนักเรียน
Thai วิธีสร้างรายวิชาสำหรับกลุ่มนักเรียนที่มีครูผู้สอนหลายคน
Thai นักเรียนมีการย้ายกลุ่มในรายวิชาระหว่างปีการศึกษา
Thai ครูสองท่านสอนวิชาเดียวกัน ซึ่งเป็นรายวิชาที่มีการแบ่งกลุ่มนักเรียนในชั้นเรียนเดียวกัน แล้วแผนการสอนจะเป็นอย่างไร

Course settings - Courses - Courses for school clubs and interest groups

English Administrator - How to create a course for school club
Thai ครู - วิธีสร้างรายวิชาสำหรับชมรม
Thai ครู - เหตุใดฉันจึงไม่เห็นรายวิชาสำหรับ ชมรม/วิชาเลือก ในการบริหารจัดการชั้นเรียน
Thai ครู - วิธีการจัดเตรียมแผนสำหรับชมรม
Thai วิธีสร้างรายวิชาในกรณีที่ครูหลายท่านผลัดกันสอนในชมรมเดียวกัน