Course settings

Thai ผู้ดูแลระบบ - การจัดการรายวิชา
Thai ผู้ดูแลระบบ - วิธีเปลี่ยนแปลงการตั้งค่ารายวิชา
Thai ผู้ดูแลระบบ - รายวิชาที่มีแถบสีแดงและสัญลักษณ์รูประฆัง
Thai ผู้ดูแลระบบ - ภาพรวมการแบ่งกลุ่ม
Thai ผู้ดูแลระบบ - รายวิชาที่มีการแบ่งชั้นเรียน
Thai ผู้ดูแลระบบ - วิธีการคัดลอกการแบ่งกลุ่มและกลุ่ม
Thai ผู้ดูแลระบบ - การอนุมัติรายวิชา
Thai วิธีกู้คืนรายวิชา (ที่มีแผนการสอนของครู) ที่ถูกลบไปแล้ว
Thai วิธีซ่อนแถวและคอลัมน์ที่ว่างเปล่าในภาพรวมของผู้ดูแลระบบ
Thai วิธีเชื่อมข้อมูลนักเรียนจากตารางสอนกับรายวิชา
Thai ผู้ดูแลระบบ - วิธีจัดการในกรณีที่นักเรียนไม่อยู่ในรายวิชา
Thai ผู้ดูแลระบบ - วิธีพิมพ์รายชื่อนักเรียนที่อยู่ในรายวิชา