วิธีตั้งค่าสิทธิในการบริหารจัดการหน้าเว็บ

English Slovenčina Deutsch Polish Russian Čeština Lithuania Hebrew Thai

เลือกเมนู "ภาพรวม" จากนั้นเลือก "สิทธิของผู้ใช้"

ท่านสามารถให้ครูมีสิทธิบางส่วนในการสร้างหน้าเว็บครู แก้ไขหน้าเว็บรายวิชา เผยแพร่ตารางสอน aSc ในหน้าเว็บ EduPage ของโรงเรียน รวมทั้งเพิ่มข่าวสารและรูปภาพใหม่ในแกลเลอรีของโรงเรียน เป็นต้น

นอกจากนี้ ท่านสามารถให้สิทธิผู้ดูแลระบบแก่ครูในการแก้ไขเว็บ EduPage และครูท่านนั้นจะสามารถแก้ไขมอดูลทั้งหมดในเว็บไซต์ ปรับเปลี่ยนรูปแบบของเว็บไซต์ และสามารถดำเนินการทุกอย่างที่ผู้ดูแลระบบสามารถทำได้ในเว็บไซต์