วิธีให้สิทธิผู้ดูแลระบบแก่ครู

เข้าสู่ระบบด้วยสถานะผู้ดูแลระบบ EduPage จากนั้นเลือก "ศูนย์ควบคุม" ที่เมนูด้านซ้าย แล้วเลือก "รายละเอียดพื้นฐานของโรงเรียน" > "ตัวช่วยเหลือการติดตั้ง" ใต้หัวข้อ "ข้อมูลพื้นฐานของโรงเรียน"

เมื่อเข้ามาในหน้า "ตัวช่วยเหลือการติดตั้ง" เลือก "ข้อมูลพื้นฐานของโรงเรียน"

เลือก "ครู" จากนั้นเลือกครูที่ท่านต้องการให้สิทธิผู้ดูแลระบบ

Administrator/teacher - switching between teacher's and administrator's accounts