วิธีตั้งค่าสิทธิสำหรับ การบริหารจัดการชั้นเรียน การเข้าสอนแทน และการบริหารจัดการมอดูลอื่นๆ ให้กับครู

เข้าสู่ระบบด้วยสถานะ ผู้ดูแลระบบ และเปิดเมนู "รายละเอียดพื้นฐานของโรงเรียน" > "ข้อมูลพื้นฐานของโรงเรียน"

เลือกครูที่ต้องการ คลิกสองครั้ง (ดับเบิลคลิก) ที่ชื่อครู หน้าต่างจะเปิดขึ้น แล้วจึงทำเครื่องหมายที่หน้ามอดูลที่ต้องการให้สิทธิแก่ครูท่านนั้น