วิธีให้สิทธิครูในการกรอกรายงานผลการเข้าเรียน

English Slovenčina Deutsch Polish Russian Čeština Lithuania Thai

ผู้ดูแลระบบสามารถให้สิทธิสำหรับมอดูลใน EduPage: สิทธิของผู้ใช้ - ภาพรวม

ครูทุกท่านสามารถกรอกรายงานผลการเข้าเรียนของนักเรียนในคาบเรียนของตนเองในการบริหารจัดการชั้นเรียน และครูประจำชั้นสามารถอนุญาตหรือไม่อนุญาตการขาดเรียน/ลา ได้ที่: ครู - การขาดเรียน/ลา
ดังนั้นผู้ดูแลระบบจึงไม่จำเป็นต้องให้สิทธิในการกรอกรายงานผลการเข้าเรียนให้กับครู

อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ท่านต้องการให้ครูท่านอื่น (ท่ีไม่ใช่ครูประจำชั้น) อนุญาตการขาดเรียน/ลา ท่านจำเป็นต้องให้สิทธิกับครูท่านนั้น

โดยเลือก "ภาพรวม" > "สิทธิของผู้ใช้"

จากนั้น เลือกคอลัมน์ "รายงานผลการเข้าเรียน (นักเรียน) - การบริหารจัดการ" และทำเครื่องหมายในกล่องของครูที่ต้องการเลือก แล้วกด "บันทึกการเปลี่ยนแปลง"