วิธีสร้างการ์ดคำถามใหม่

ข้อสอบ 1 ข้อ คือหน่วยพื้นฐานของการจัดเตรียม ซึ่งเราเรียกว่า "การ์ด"

การ์ดคืออะไร

เลือกหัวข้อจากแผนการสอนที่ท่านต้องการสร้างการ์ด เมื่อท่านสร้างการ์ดเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถเลือกใช้การ์ดเหล่านั้นในแบบทดสอบ การบ้าน หรือแบบฝึกหัดให้นักเรียนได้ทบทวนความรู้ในเวลาส่วนตัวของพวกเขา

กดที่ปุ่ม "+" สีแดง ที่ด้านล่างขวา

ในกล่องสีแดงตามภาพด้านล่างคือ รูปแบบต่างๆของคำถาม ซึ่งท่านสามารถเลือกรูปแบบคำถามที่ท่านต้องการนำมาใช้

หลังจากที่ท่านเลือกรูปแบบคำถาม และใส่โจทย์เสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้กด "บันทึกการเปลี่ยนแปลง" และกด "ยืนยัน" (ในกล่องสีม่วง)

รายละเอียดและตัวเลือกของการ์ดอยู่ที่ด้านขวาของจอ:
- สถานะการมองเห็นของการ์ดสำหรับนักเรียน (ในกล่องสีม่วง) ซึ่งท่านสามารถแก้ไขได้
- เนื้อหามาตรฐานที่แนบอยู่กับการ์ด (ในกล่องสีส้ม) - ท่านสามารถ เพิ่ม/ลบ เนื้อหามาตรฐานได้
- หัวข้อของแผนการสอน ที่การ์ดถูกกำหนดไว้ (ในกล่องสีเขียว)
- ข้อมูลการนำไปใช้ของการ์ดนั้น (ในกล่องสีชมพู)

ความช่วยเหลือสำหรับการสร้างการ์ดคำถามรูปแบบต่างๆ:

การ์ดคำถามแบบเลือกตอบ ("กขคง")
การ์ดคำถามแบบ"เติม/เลือกคำตอบ"
การ์ดคำถามแบบ "การเรียงลำดับ"
การ์ดคำถามแบบ "แผนภูมิรูปภาพ"
การ์ดคำถามแบบ "การจัดกลุ่ม"
การ์ดคำถามแบบ "การจับคู่"
การ์ดคำถามแบบ "คำถามปลายเปิด"
วิธีกรอกนิพจน์ทางคณิตศาสตร์ในคำถาม
วิธีเพิ่มคำบอกใบ้หรือคำตอบในคำถาม
วิธีใส่รูปภาพเข้าไปในคำถาม