Interactive lessons

Thai คาบเรียนเชิงโต้ตอบ
Thai วิธีต่างๆในการนำเสนอคาบเรียนเชิงโต้ตอบ
Thai องค์ประกอบการดำเนินการในคาบเรียนเชิงโต้ตอบ
Thai นักเรียนสามารถเชื่อมต่อกับคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้อย่างไร
Thai นักเรียนที่ยังไม่มีบัญชี EduPage จะสามารถเชื่อมต่อกับคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้อย่างไร
Thai ครูสามารถตรวจดูผลคะแนนของนักเรียนในคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้จากที่ใด
Thai ครูสามารถเรียกดูผลคะแนนของนักเรียนหลังคาบเรียนเชิงโต้ตอบได้จากที่ใด
Thai วิธีการให้คะแนน/เกรดพิเศษกับนักเรียนในคาบเรียนเชิงโต้ตอบ (ลิงก์กับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน)
Thai วิธีการเพิ่มสื่อการเรียนการสอนในคาบเรียนเชิงโต้ตอบ
Thai วิธีควบคุมคาบเรียนเชิงโต้ตอบผ่านสมาร์ทโฟน
Thai สไลด์ที่มีรูปภาพหลายรูป - วิธีขยายขนาดรูปภาพ
Thai การทำงานเป็นกลุ่มในคาบเรียนเชิงโต้ตอบ
Thai วิธีตั้งค่าเพื่อให้นักเรียนสามารถเห็นเพียงแค่สไลด์คำถามในสมาร์ทโฟนของพวกเขา
English How to launch a presentation from smartphone or a computer unconnected to the projector