Písomky/skúšanie- teacher's view

Thai วิธีวางแผนแบบทดสอบ/การสอบ
Thai วิธีประกาศการสอบให้นักเรียนทราบ
Thai ภาพรวมของการวางแผนการสอบ
Thai ข้อมูลโดยละเอียดของกิจกรรมในหน้าต่างการวางแผน
Thai นักเรียนจะทราบถึงการสอบได้อย่างไร
Thai การเตรียมตัวสอบที่บ้านของนักเรียน
Thai "หัวข้อการเรียนการสอน" คืออะไร
Thai วิธีประกาศกำหนดการสอบผ่านแอปพลิเคชันในโทรศัพท์