Home work and exams

Thai ภาพรวม - งานที่มอบหมาย
Thai ผู้ดูแลระบบ - ภาพรวมของ การบ้าน แบบทดสอบ รายงาน และการสอบ

Home work and exams - Home work

Thai วิธีกำหนดการบ้านในการบริหารจัดการชั้นเรียน
Thai วิธีกำหนดการบ้านที่เป็นข้อความง่ายๆให้กับนักเรียน
Thai วิธีกำหนดการบ้านโดยใช้คำถามจากการจัดเตรียม
Thai วิธีกำหนดการบ้านที่นักเรียนสามารถส่งงานในรูปแบบของไฟล์หรือข้อความ
Thai วิธียกเลิกการบ้านที่ถูกกำหนดแล้วในบริหารจัดการชั้นเรียน
Thai การตรวจการบ้านที่ง่ายดาย
Thai วิธีแนบไฟล์เข้าไปในการบ้าน
Thai วิธีกำหนดการบ้านที่มีอยู่แล้วให้กับนักเรียนในชั้นเรียนอื่น
Thai กำหนดการบ้านในแผนการสอนและการจัดเตรียม
Thai ฉันสามารถกรอกความคิดเห็นเกี่ยวกับการบ้านหรือโครงงานที่นักเรียนส่งเข้ามาได้อย่างไร
Thai ครู - วิธีให้คะแนนพิเศษกับนักเรียน
Thai วิธีแนบไฟล์เข้าไปในการจัดเตรียม
Thai วิธีใส่รูปภาพเข้าไปในคำถาม
Thai นักเรียนจะสามารถเข้าดูสื่อการเรียนการสอนที่ครูจัดเตรียมไว้ให้ได้อย่างไร
Thai วิธีแทรกลิงก์อินเตอร์เน็ตเข้าไปในการ์ด
Thai วิธีเข้าดูคำตอบและผลคะแนนของนักเรียน
Thai วิธีกรอกเกรดการบ้าน แบบทดสอบ และโครงงาน
Thai วิธีแนบโจทย์คำถามติดตามผลเข้าไปในการบ้าน (เช่น คำถามแบบเลือกตอบ ("กขคง"))
Thai ครู - วิธีตรวจสอบว่านักเรียนได้อ่าน/ทำการบ้านแล้วหรือยัง
Thai การกำหนดการบ้าน/แบบทดสอบให้กับนักเรียนอีกครั้ง
Thai ส่งความคิดเห็นเกี่ยวกับการบ้าน แบบทดสอบ หรือโครงงานให้กับนักเรียน
Thai ความหมายและการใช้งานสถานะต่างๆ ในเมนู "เกรด"
Thai วิธีมอบหมายการบ้านให้แก่นักเรียนบางคนเท่านั้น
Thai วิธีหาไฟล์การบ้านที่นักเรียนอัปโหลด
Thai วิธีกำหนดคะแนนสำหรับแต่ละคำถามในการบ้านหรือแบบทดสอบ
English How to return evaluated work back to the student
English How to change / erase existing image comment
English How to comment on a student's uploaded photo of their work
English Homework overview

Home work and exams - Písomky/skúšanie- teacher's view

Thai วิธีวางแผนแบบทดสอบ/การสอบ
Thai วิธีประกาศการสอบให้นักเรียนทราบ
Thai ภาพรวมของการวางแผนการสอบ
Thai ข้อมูลโดยละเอียดของกิจกรรมในหน้าต่างการวางแผน
Thai นักเรียนจะทราบถึงการสอบได้อย่างไร
Thai การเตรียมตัวสอบที่บ้านของนักเรียน
Thai "หัวข้อการเรียนการสอน" คืออะไร
Thai วิธีประกาศกำหนดการสอบผ่านแอปพลิเคชันในโทรศัพท์