โรงเรียนสามารถซ่อนเกรดจากผู้ปกครองได้หรือไม่

ผู้ดูแลระบบสามารถเลือกว่าต้องการให้ผู้ปกครองหรือนักเรียนที่เข้าระบบสามารถมองเห็นหรือไม่เห็นเกรด ท่านสามารถตั้งค่าโดยเข้าไปที่ เกรด ที่เมนูด้านซ้าย จากนั้นเลือกปุ่ม การตั้งค่าผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน:

ตัวเลือกต่อไป:
- ตัวเลือกในการแสดงเกรดเฉลี่ย
- ตัวเลือกในการแสดงการวัดและประเมินผลการศึกษา
ท่านสามารถเลือกที่จะแสดงข้อมูลแต่ละอย่างโดยการเลือกตัวเลือกเหล่านี้