รูปแบบการให้คะแนนงานที่มอบหมาย: เกรด คะแนน และเปอร์เซ็นต์

English Slovenčina Russian Čeština Lithuania Hebrew Thai

ใน EduPage ผู้ดูแลระบบสามารถเลือกรูปแบบการให้คะแนนงานที่มอบหมายได้จาก 3 รูปแบบพื้นฐาน: เกรด คะแนน และเปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของโรงเรียน

โดยผู้ดูแลระบบจะต้องเข้าไปตั้งค่าในเมนู การตั้งค่าผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน จากนั้นเลือก "งานที่มอบหมายและหมวดหมู่"

ผู้ดูแลระบบควรทำความเข้าใจในกระบวนการคำนวณผลคะแนนเฉลี่ยของระบบ

คำนวณผลคะแนนเฉลี่ย

ในกรณีที่โรงเรียนของท่านเลือกใช้การให้คะแนนแบบ เกรด เท่านั้น ระบบจะคำนวณเกรดเฉลี่ยให้

ส่วนในกรณีที่โรงเรียนของท่านเลือกใช้การให้คะแนนแบบคะแนน เปอร์เซ็นต์ หรือเกรดผสม เช่น เกรดและเเปอร์เซ็นต์ ระบบจะคำนวณเปอร์เซ็นต์เฉลี่ยให้แทน