ผู้ดูแลระบบ: วิธีกำหนดการมองเห็นเกรดของนักเรียนและผู้ปกครอง

English Russian Lithuania Hebrew Thai

เข้าไปที่ ภาคการศึกษา ในเมนู การตั้งค่าผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

ท่านสามารถกำหนดให้ระบบแสดงเกรดที่ท่านต้องการให้ผู้ปกครองและนักเรียนมองเห็นได้ ในกรณีที่ท่านต้องการซ่อนใบรับรองเกรด อย่าทำเครื่องหมายในช่อง แสดงใบรับรองเกรด
0: คือตัวเลือกที่จำเป็นต้องเลือกหากท่านต้องการแสดงเกรดใดๆ ให้ผู้ปกครองและนักเรียนเห็น
1: แสดงเกรดที่เก็บระหว่างภาคการศึกษา
2. แสดงเกรดกลางภาคการศึกษา
3. แสดงเกรดปลายภาคการศึกษาที่สามารถนำไปพิมพ์เป็นใบรับรองเกรดปลายภาคการศึกษาได้

ในกรณีที่ท่านได้ตั้งค่าจำกัดการมองเห็นเกรดของผู้ปกครองและนักเรียนไว้ หากมีการให้เกรดในระบบ ทั้งผู้ปกครองและนักเรียนจะยังคงได้รับข้อความแจ้งเตือนว่ามีการให้เกรดใหม่

แต่พวกเขาจะไม่สามารถมองเห็นรายละเอียดของเกรดได้