วิธีแสดง/ซ่อนรายละเอียดเกรด: ข้อความ เกรดที่มีการเซ็นรับทราบแล้ว วันที่ที่ครูให้เกรด หรือเกรดเฉลี่ย

English Slovenčina Russian Čeština Lithuania Hebrew Thai

ครูสามารถกำหนดการมองเห็นในผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนตามความต้องการ

1. การแสดงข้อความในเกรด
คลิกที่ปุ่ม "แสดง" แล้วเลือก "ข้อความในเกรด"

2. การแสดงเกรดที่มีการเซ็นรับทราบแล้ว
คลิกที่ปุ่ม "แสดง" แล้วเลือก "ทำเครื่องหมายที่เกรดที่มีการเซ็นรับทราบแล้ว"
ซึ่งเกรดที่มีการเซ็นรับทราบโดยผู้ปกครองจะแสดงเครื่องหมายสีเขียว ส่วนเกรดที่นักเรียนเห็นแล้วจะแสดงเครื่องหมายสีเทา

หมายเหตุ: ผู้ปกครองที่เข้าระบบ EduPage ด้วยบัญชีของนักเรียนจะไม่สามารถเซ็นรับทราบเกรดได้ ผู้ปกครองจำเป็นต้องเข้าระบบด้วยสถานะผู้ปกครองเพื่อเซ็นรับทราบเกรด

Teacher - parents' accounts

3. แสดงวันที่ที่ครูให้เกรดและแสดงเกรดเฉลี่ย
คลิกที่ปุ่ม "แสดง" แล้วเลือก "วันที่ที่ครูให้เกรด" และ "เกรดเฉลี่ย" จากนั้นข้อมูลที่ท่านเลือกจะปรากฎขึ้นบนจอภาพ

ครูสามารถกำหนดการมองเห็นในผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนได้ตามต้องการ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน