วิธีตรวจสอบจำนวนนักเรียนในแต่ละชั้นเรียน

English Deutsch Russian Čeština Lithuania Thai

เลือก "ชั้นเรียน" ที่เมนูด้านซ้ายของ Agenda Online
เลือก "ดู - คอลัมน์ - พื้นฐาน"
เลือก "เด็กชาย", "เด็กหญิง" และ "จำนวนนักเรียน" โดยทำเครื่องหมายในกล่อง แล้วคลิก "ตกลง":

ระบบจะแสดงภาพรวมของจำนวนนักเรียนในชั้นเรียนต่างๆ:

เคล็ดลับ:
จัดกลุ่มนักเรียนตามชั้นเรียน:

ท่านสามารถกดปุ่ม "ขยาย" เพื่อดูรายชื่อนักเรียนในแต่ละชั้นเรียน:

ท่านสามารถสั่งพิมพ์รายชื่อนักเรียนในชั้นเรียนที่ต้องการได้ โดยเลือกชั้นเรียน และเลือก "พิมพ์ - แถว - การเลือก" :

ท่านสามารถสั่งพิมพ์ข้อมูลที่ต้องการ หรือเลือกบันทึกข้อมูลเป็นไฟล์ PDF ก็ได้