ไม่สามารถตั้งชื่อ EduPage ด้วยชื่อโรงเรียน

English Slovenčina Deutsch Russian Lithuania Hebrew Georgia Thai

EduPage อนุญาตให้แต่ละโรงเรียนสร้างเว็บ EduPage เป็นของตนเอง ซึ่งในบางกรณีอาจพบว่า ชื่อที่ท่านต้องการใช้ ถูกโรงเรียนอื่นนำไปใช้แล้ว

ยกตัวอย่างเช่น หากโรงเรียน Milton Primary จาก Clocksbury สร้าง EduPage โดยใช้ชื่อ miltonpr.edupage.org ชื่อ EduPage นี้จะเป็นของโรงเรียนนี้ตลอดไป หากโรงเรียน Milton primary จาก Speedsburg ต้องการสร้าง EduPage พวกเขาก็จะไม่สามารถใช้ชื่อ miltonpr ได้อีก แต่สามารถใช้ชื่ออื่นๆ เช่น speedsburg.edupage.org แทน

ในกรณีที่ท่านสงสัยว่ามีผู้อื่นเจตนากลั่นแกล้งหรือลอกเลียน โดยการนำชื่อโรงเรียนของท่านไปใช้ โปรดแจ้ง: support@edupage.org แล้วเราจะมาหาทางออกร่วมกัน