วิธีเปลี่ยนชื่อ EduPage

English Slovenčina Russian Thai

หลักจากที่ท่านสร้าง Edupage ขึ้นมาใหม่แล้ว ระบบจะกำหนดชื่อของ EduPage แบบสุ่มโดยใช้ตัวเลข 8 หลัก เช่น 64293750.edupage.org ซึ่งเป็นชื่อ EduPage แบบชั่วคราวเท่านั้น โดยท่านจำเป็นต้องเปลี่ยนช่อ มิเช่นนั้น EduPage ท่านเพิ่งสร้างขึ้นมานี้จะถูกลบโดยอัตโนมัติภายใน 2-3 วัน

กดปุ่ม "เริ่ม" แล้วเลือก "รายละเอียดพื้นฐานของโรงเรียน" จากนั้นจึงเลือก "เปลี่ยนชื่อ EduPage"

เขียนชื่อ EduPage ที่ท่านต้องการทับลงบนตัวเลขในกล่องข้อความ แล้วกดปุ่ม "เปลี่ยนชื่อ EduPage" ซึ่งจะทำให้ลิงค์เปลี่ยนชื่อเป็น ชื่อใหม่.edupage.org.

ไม่สามารถตั้งชื่อ EduPage ด้วยชื่อโรงเรียน

หลังจากการเปลี่ยนชื่อ EduPage แล้ว โปรแกรมจะให้ท่านตั้งรหัสผ่านของผู้ดูแลระบบ

จากนี้ไป ผู้ดูแลระบบจะสามารถเข้าสู่ระบบ EduPage โดยการกรอกชื่อผู้ใช้งานโดยใช้ชื่อ EduPage และกรอกรหัสผ่านที่เขาได้กำหนดขึ้นเอง
วิธีเข้าระบบ EduPage ในฐานะผู้ดูแลระบบ