ผู้ดูแลระบบ - วิธีการคัดลอกการแบ่งกลุ่มและกลุ่ม

ครูเลือกนักเรียน เมื่อต้องการสร้างรายวิชา
หากการแบ่งกลุ่มนักเรียนจำเป็นต้องดำเนินการโดยผู้ดูแลระบบ กรุณาทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้:

หากมีการแบ่งกลุ่มนักเรียนสำหรับวิชาใดวิชาหนึ่งแล้ว ท่านสามารถคัดลอกรูปแบบการแบ่งกลุ่มนี้เพื่อกำหนดการแบ่งกลุ่มในวิชาอื่นๆได้

ตัวอย่างเช่น: หากท่านต้องการแบ่งกลุ่มนักเรียนในชั้นเรียน 2 ให้เหมือนกับนักเรียนในชั้นเรียน 11

กดสัญลักษณ์ คัดลอก ในคอลัมน์ ชั้นเรียน 11:

เลือกชั้นเรียนต้องการวางรูปแบบการแบ่งกลุ่มที่คัดลอกมา

สำหรับโรงเรียนที่มีวิชาเฉพาะทาง และการแบ่งกลุ่มของชั้นเรียนขึ้นอยู่กับวิชาเฉพาะทาง

ท่านสามารถเพิ่มคอลัมน์ เช่น วิชาเฉพาะทางและวิชาย่อย และจัดเรียงนักเรียนโดยอ้างอิงตามเกณฑ์ที่ท่านกำหนด หลังจากนั้นจึงคัดลอกรูปแบบการแบ่งกลุ่ม