วิธีกรอกเกรด

English Slovenčina Deutsch Polish Russian Čeština Lithuania Hebrew Thai

เลือก "เกรด" ที่เมนูด้านบน จากนั้นเลือกรายวิชาของท่าน

ระบบแสดงตารางที่มีรายชื่อของนักเรียนในรายวิชาของท่าน กรอกเกรดในตาราง ในกรณีที่ท่านต้องการกรอกเกรดมากกว่าหนึ่งเกรดในครั้งเดียว กรุณาคั่นเกรดแต่ละเกรดด้วยเครื่องหมาย "," (คอมม่า)

เกรดที่ท่านเพิ่งกรอกจะปรากฏเป็นสีเขียว กด "บันทึกเกรด" เพื่อบันทึกข้อมูลเข้าสู่ระบบ

นอกจากนี้ ท่านสามารถกรอกข้อความสำหรับแต่ละเกรดได้ดังนี้ วิธีเติมข้อความในเกรด

ท่านสามารถจัดเรียงเกรดในคอลัมน์ตามหัวข้อของแบบทดสอบตามขั้นตอนดังนี้ วิธีจัดเรียงเกรด/สร้างงานที่มอบหมายในผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

นักเรียนและผู้ปกครองจะได้รับข้อความแจ้งเตือนเมื่อท่านบันทึกเกรดใหม่เข้าสู่ระบบ