ข้อดีของรายวิชา

English Slovenčina Deutsch Russian Čeština Lithuania Hebrew Georgia Thai

รายวิชาประกอบด้วย วิชาที่ท่านสอน กับ กลุ่มนักเรียนที่ท่านสอน

รายวิชาคืออะไร สร้างรายวิชาอย่างไร

การสร้างรายวิชาใหม่สามารถทำได้ง่ายมาก ซึ่ง “รายวิชา” มีประโยชน์หลายประการคือ:

หากท่านเลือกนักเรียนอย่างถูกต้องในขณะที่กำลังสร้างรายวิชาใหม่ ท่านจะมองเห็นเฉพาะนักเรียนที่ท่านสอน ในการบริหารจัดการชั้นเรียน และ ในผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ซึ่งท่านจำเป็นต้องทำขั้นตอนนี้เพียงครั้งเดียวในช่วงเริ่มปีการศึกษา และท่านจะไม่ต้องคอยเลือกนักเรียนอีกในภายหลัง

การแบ่งและการรวมชั้นเรียน
ผู้ดูแลระบบ - รายวิชาที่มีการแบ่งชั้นเรียน

สิทธิในการบันทึกเกรดขึ้นอยู่กับรายวิชา ครูผู้สร้างรายวิชาที่เป็นทางการเท่านั้น จึงจะเป็นผู้ที่สามารถบันทึกเกรดได้ โดยไม่จำเป็นต้องได้รับสิทธิใดๆเพิ่มเติมอีก

ผู้ดูแลระบบ: การตั้งค่าสิทธิในผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

แผนการสอนและการจัดเตรียมการสอนจะถูกลิงค์เข้ากับรายวิชา ซึ่งครูสามารถกำหนดเนื้อหาการสอนในรายวิชาให้เฉพาะนักเรียนที่อยู่ในรายวิชาของตนเองเท่านั้น

ข้อความ EduPage แจ้งเตือนการบ้าน โครงงาน หรือ งานที่มอบหมาย จะถูกส่งไปถึงนักเรียนที่เกี่ยวข้องเท่านั้น

ผู้ดูแลระบบ - การจัดการรายวิชา